Giáo trình vi điều khiển - Vũ, Đức Lung (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu chung về vi điều khiển. Trình bày kiến thức về kiến trúc họ vi điều khiển 8051, tập lệnh họ vi điều khiển 8051, bộ định thời/ bộ đếm, giao tiếp nối tiếp (UART), hoạt động ngắt, lập trình assembly giao tiếp với 8051, ứng dụng của họ vi điều khiển 8051 và các họ vi điều khiển hiện đại