Văn hóa dân gian của cộng đồng cư dân Quảng Ngãi - Lê, Hồng Khánh (Hội nhà văn, 2016)
Gồm: Văn hóa dân gian người Việt, người H're, người Cà Dong, người Cor ở Quảng Ngãi; TM tài liệu tham khảo tr. 443 - 444