(untitled) - Lê, Hồng Khánh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
Gồm: Văn hóa dân gian người Việt, người H're, người Cà Dong, người Cor ở Quảng Ngãi; TM tài liệu tham khảo tr. 443 - 444
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc H're -- Dân tộc Cà Dong -- Dân tộc Cor -- Quảng Ngãi (Việt Nam); Người Việt -- Dân tộc H're -- Dân tộc Cà Dong -- Dân tộc Cor -- Văn hóa