(untitled) - Nguyễn, Hải Liên; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
Gồm: Đôi nét đặc thù về địa lý - dân cư; làng chài Từ Nham, tỉnh Phú yên; mối liên hệ về đời sống tâm linh của ngư dân Sơn Hải Ninh Thuận với Từ Nham ở Phú Yên; văn hóa nghệ thuật dân gian làng chài Sơn Hải; trò chơi - văn học dân gian.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Làng chài Sơn Hải (Ninh Thuận - Việt Nam); Làng chài Sơn Hải (Ninh Thuận - Việt Nam) -- Nghệ thuật