Văn hóa hôn nhân và gia đình trong tục ngữ, ca dao Việt Nam - Nguyễn, Nghĩa Dân (Hội nhà văn, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 297 - 298; Chuyên luận vê khái niệm gia đình và văn hóa gia đình; văn hóa hôn nhân và gia đình trong tục ngữ - ca dao Việt Nam; văn hóa gia đình về quan eh65 ông bà, cha mẹ, anh chị em, chú bác, cậu cô dì, về hôn nhân, vợ chồng,...trong tục ngữ ca dao Việt Nam);