Mo vía của người Mường - Bùi, Văn Nợi (Hội nhà văn, 2016)
Quan niệm về vía và mo vía của người Mường (quan niệm về vía, mo vía trong những trường hợp nào); nội dung chính của mo vía mạnh (nghi lễ, văn bản phần tiếng Việt và tiếng Mường).