(untitled) - Hoàng, Tuấn Cư; Hoàng, Văn Mộc (H., 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 381
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân ca -- Sli lớn -- Dân tộc Nùng Phàn Slinh -- Lạng Sơn (Việt Nam); Dân ca -- Dân tộc Nùng Phàn Slình -- Lạng Sơn (Việt Nam); Dân tộc Nùng Phàn Slình -- Văn hóa -- Dân ca