Lọc số FIR và IIR trong xử lý tín hiệu số - Nguyễn, Hữu Phương (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu nội dung cơ bản về lọc số và biến đổi Fourier thời gian rời rạc; thiết kế lọc số FIR; thiết kế lọc số IIR; tác động của độ dài từ hữu hạn và các ứng dụng lọc số