Kỹ thuật thi công xây dựng - Ngô, Quang Tường (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những kiến thức và kỹ năng về kỹ thuật thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp với những nội dung chính như: Thi công đất, cọc và cừ; công tác bê tông và bê tông cốt thép toàn khối; công tác xây dựng và hoàn thiện; thi công lắp ghép và công nghệ thi công đặc biệt