Sinh học tế bào - Trần, Công Toại (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm 14 bài, trình bày các nội dung sau: Nhập môn sinh học tế bào - Phân tử; Màng sinh chất; Vận chuyển vật chất qua màng; Lưới nội sinh chất - Bộ máy Golgi; Tiêu thể - Peroxisomes; Ty thể và sự chuyển hóa năng lượng trong tế bào; Nhân tế bào gian kỳ; Tự sao DNA, sửa lỗi và tái tổ hợp; Sinh tổng hợp protein...