Hát trong đám cưới người Tày vùng Văn Lãng, Lạng Sơn - Hoàng, Choóng (Sân khấu, 2016)
Giới thiệu 100 bài thơ tiếng Tày lời cổ hát trong đám cưới người Tày được dịch ra tiếng Việt nhằm giữ gìn bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam