Quản lý chất lượng thực phẩm - Nguyễn, Tiến Lực (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những kiến thức về quản lý chất lượng thực phẩm: Chất lượng thực phẩm; các hoạt động quản lý chất lượng thực phẩm; các phương pháp quản lý chất lượng thực phẩm; hệ thống quản lý chất lượng theo HACCP...