Tập tục ăn uống của người Ba Na Kriêm - Bình Định - Yang, Danh (Văn hóa dân tộc, 2016)
Khái quát về người Ba Na Kriêm ở Bình Định (địa bàn cư trú, đời sống văn hóa); tập tục ăn và uống của người Ba Na Kriêm ở Bình Định (thói quen trong ăn và uống; nguồn nguyên liệu, sản vật; những món ăn truyền thống; tục uống rượu).