Phân tích kết cấu - Trương, Tích Thiện (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày tổng quan về phân tích kết cấu; phân tích tĩnh kết cấu, đặc trưng dao động của kết cấu, đáp ứng điều hoà của kết cấu, động lực học quá độ của kết cấu, phổ kết cấu, bất ổn định kết cấu; phi tuyến kết cấu