Nghề thủ công của dân tộc Hmông ở Pà Cò - Lường, Song Toàn (Hội nhà văn, 2016)
Nghề thủ công của dân tộc H'mông ở Pà Cò; nghề rèn, đúc nông cụ của dân tộc H'mông xã Pà Cò, huyện Mai Châu, Hòa Bình; chế tác đồ dùng trong gia đình của người H'mông; nghề se đay dệt vải, vẽ sáp ong trên nền vải thô, thêu hoa văn trên trang phục của người phụ nữ H'Mông; nghề chế tác các loại nhạc cụ truyền thống của dân tộc H'Mông.