Tìm hiểu văn hóa dân gian dân tộc Tà Ôi - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Hội nhà văn, 2016)
Ngữ văn dân gian tình hình sưu tầm, biên soạn và nghiên cứu truyện cổ Tà Ôi (1975 - 2012); nghệ thuật trình diễn và diễn xướng dân gian; văn hóa vật chất ẩm thực Tà Ôi; lễ hội, tri thức bản địa và tín ngưỡng dân gian.