Tang chế - Cúng kỵ và tế tự dân gian tỉnh Quảng Bình - Đỗ, Duy Văn (Hội nhà văn, 2016)
Lịch sử một vùng đất; phong tục tang ma người Việt (Kinh) ở Quảng Bình; chế tự và cúng giỗ người Việt; tang chế, chế tự, cúng Quảy của các dân tộc ít người ở Quảng Bình.