Nghệ thuật múa dân gian các dân tộc thiểu số Tây Nguyên - Lý, Sol (Sân khấu, 2016)
Khái quát về nghệ thuật diễn xướng Tây Nguyên (không gian văn hóa Tây Nguyên; nghệ thuật diễn xướng dân nhạc; diễn xướng Ching chêng; diễn xướng các loại nhạc cụ dân gian; nghệ thuật múa) và khái quát nghệ thuật múa dân gian Tây Nguyên (nghệ thuật múa dân gian trong đời sống Tây Nguyên; động tác múa dân gian Tây Nguyên; âm nhạc; thực trạng múa dân gian Tây Nguyên trong đời sống hiện nay).; TM tài liệu tham khảo tr. 217 - 219