Văn hóa dân gian làng Đào Động - Phạm, Minh Đức (Hội nhà văn, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 2345 - 346; Làng Đào Động có đề đồng bằng một trung tâm tín ngưỡng dân gian; Đào Động làng văn hóa dân gian đặc sắc (những truyền thuyết dân gian; tục ngữ, ca dao, dân ca; nếp sống đẹp); lễ hội dân gian ở làng Đào Động.