Quà bánh trong đời sống văn hóa dân gian vùng Tây Nam Bộ - Huỳnh, Văn Nguyệt (Mỹ thuật, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 318 - 319; Tổng quan (lịch sử nghiên cứu, khái niệm về bánh dân gian, địa bàn nghiên cứu, đặc điểm tự nhiên và xã hội ảnh hưởng đến bánh dân gian vùng Tây Nam Bộ); bánh dân gian vùng Tây Nam Bộ (nguyên liệu làm bánh, dụng cụ làm bánh và quá trình chế biến, kỹ thuật chế biến và làm chín bánh, cách làm một số bánh dân gian truyền thống); vai trò của bánh trong đời sống văn hóa dân gian; mứt, chè xôi, bún, hủ tiếu; các nghệ nhân làm bánh và các làng nghề nổi tiếng.