Tục ngữ - ca dao, câu đố - dân ca người Sán Dìu Vĩnh Phúc - Lâm, Văn Hùng (Hội nhà văn, 2016)
Khái quát về nên văn hóa truyền thống của người Sán Dìu ở Việt Nam nói chung và người Sán Dìu tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng; tục ngữ - ca dao - câu đố của người Sán Dìu Vĩnh Phúc; dân ca Sán Dìu Vĩnh Phúc; kết luận chung về việc sưu tầm tục ngữ - câu đố - ca dao - dân ca của người Sán Dìu Vĩnh Phúc