Văn hóa dân gian người Cao Lan ở Khe Nghè - Nguyễn, Văn Phong (Hội nhà văn, 2016)
Lịch sử hình thanhỳ làng bản và sự cộng cư người Cao Lan tại bản Khe Nghè; đời sống kinh tế và tri thức dân gian về cây trồng, chăn nuôi ở bản Khe Nghè xưa và nay; phong tục tập quán và một số nghi lễ vòng đời của của đồng bào Cao Lan; tri thức dân gian về dựng nhà và nông cụ sản xuất;...