Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn - Ngô, Đăng Lợi (Mỹ thuật, 2016)
Thư mục tài liệu tham khảo tr. 167 - 171; Đặc điểm vùng đất - con người Đồ Sơn (đặc điểm Đồ Sơn hiện nay, cư dân Đồ Sơn, các dòng họ, phong tục tập quán, truyền thống yêu nước dân chủ cách mạng, tín ngưỡng - tôn giáo, văn học nghệ thuật); lễ hội chọi trâu Đồ Sơn (lược sử hình thành lễ hội, tổ chức đấu loại, lễ đấu vòng chung kết, tức lễ hội chính ngày 9/8)