Tập 2 - Trương, Thông Tuần (H., 2016)
Tập này gồm các câu chuyện cổ dân tộc M'Nông bằng tiếng Việt ; TM tài liệu tham khảo tr. 339 - 349
Keywords: Văn học dân gian -- Truyện cổ -- Dân tộc M'Nông -- Việt Nam; Truyện cổ -- Dân tộc M'Nông -- Việt Nam; Dân tộc M'Nông -- Văn học -- Truyện cổ