Chợ, quán ninh Hòa (Khánh Hòa) xưa và nay - Ngô, Văn Ban (Mỹ thuật, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 362 - 368; Từ phủ Ninh Hòa huyện Tân Định, huyện Ninh Hòa đến thị xã Ninh Hòa ngày nay; khái quát chợ, quán Ninh Hòa xưa và nay; chợ huyện Ninh Hòa xưa: Chợ Dinh; chợ, quán ở các làng quê Ninh Hòa Hòa xưa; chợ Dinh mới Ninh Hòa ngày nay; người mua bán dạo ở các vùng quê Ninh Hòa xưa và nay; chuyện xung quanh chợ Ninh Hòa xưa và nay