Giáo trình marketing dịch vụ - Võ, Thị Ngọc Thúy (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Gồm 9 chương, trình bày các nội dung: Tổng quan về Marketing dịch vụ; Dịch vụ và trải nghiệm dịch vụ; Giá trong dịch vụ; Hệ thống và không gian dịch vụ; Truyền thông trong dịch vụ; Nguồn nhân lực trong dịch vụ; Sự tham gia của khách hàng vào cung cấp dịch vụ; Thương hiệu dịch vụ; Quản trị quan hệ khách hàng trong dịch vụ