Tự học viết tiếng Nhật căn bản Katakana - Gleeson, Jim (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tên sách tiếng Anh: Writing Japanese Katakana: An introductory Japanese language workbook; Hướng dẫn tự học viết tiếng Nhật Katakana qua cách luyện viết các bộ chữ và từ vựng thông dụng