Quản trị rủi ro - Đặng, Đức Thành (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày về rủi ro trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp qua 7 chuyên đề: Nhận biết và quản trị, quản trị liên quan đến chiến lược kinh doanh, tín dụng và rủi ro tài chính, CEO và vấn đề cốt lõi trong quản trị rủi ro, ứng phó với bất ổn...