Business English - Trần, Thị Vân Hoài
Tài liệu được chia thành 2 phần. Lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết đề cập đến những từ vựng, khái niệm, định nghĩa cơ bản....Phần thực hành giúp rèn luyện kỹ năng đọc hiểu...