Làm chủ - Đặng, Đức Thành (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm những bài học thành công từ nhiều doanh nghiệp trong thực tiễn thị trường Việt Nam thời gian qua giúp người khởi nghiệp không phải mất thời gian dò đường, hạn chế được nhiều rủi ro trong quá trình xây dựng thành công một doanh nghiệp và làm giàu bền vững