Giáo trình kỹ thuật lập trình - Huỳnh, Minh Trí (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày kiến thức nền tảng về lập trình bao gồm: Thuật toán, mở đầu về ngôn ngữ lập trình C/C++, các cấu trúc điều khiển, chương trình con, kiểu dữ liệu mảng, kiểu dữ liệu cấu trúc, lập trình đệ quy, con trỏ, chuỗi ký tự, file, các kỹ thuật lập trình nâng cao và một số đề thi tham khảo