Hà Nội 36 phố phường - Thạch Lam (Văn học; Công ty Văn hóa và Truyền thông Liên Việt, 2016)
Tập hợp một số truyện ngắn như: Nhà mẹ Lê; Đói; Hai lần chết; Hai đứa trẻ; Dưới bóng hoàng lan; Tối ba mươi; Cô hàng xén; Hà Nội băm sáu phố phường...