Đám cưới của người Hà Nhì đen ở huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai - Nguyễn, Thị Lành (Mỹ thuật, 2016)
Khái quát chung về người Hà Nhì đen ở Bát Xát, Lào Cai; đám cưới của người Hà Nhì đen xưa và nay; diễn biến của đám cưới Hà Nhì đen (phong tục, diễn biến, trang phục và nghệ thuật trang trí trên trang phục, ẩm thực, nhạc cụ trong đám cưới); thơ ca trong lễ cưới của người Hà Nhì đen ở Bát Xát, Lào Cai