Logic - Ngữ nghĩa từ hư tiếng Việt - Nguyễn, Đức Dân (Nxb. Trẻ, 2016)
Tập hợp các bài tác giả viết về hư từ suốt 40 năm qua (1976-2016): Câu chất vấn-bác bỏ và những từ phiếm định, định hướng nghĩa của từ, ngữ nghĩa của cặp từ hư, sự chuyển nghĩa của những từ trỏ quan hệ và chuyển động trong không gian