Động vật hoang dã dưới góc nhìn văn hóa dân gian của người miền Tây Nam Bộ - Trần, Minh Thương (Mỹ thuật, 2016)
Những vấn đề chung về động vật hoang dã ở miền Tây Nam Bộ. Nghiên cứu động vật hoang dã trong văn hóa nhận thức của người bình dân và những câu chuyện kể về động vật hoang dã ở miền Tây Nam Bộ - nhìn từ góc độ thi pháp thể loại và văn hóa dân gian; TM tài liệu tham khảo tr. 317 - 321