Điểm nhìn & ngôn ngữ trong truyện kể - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Giới thiệu lí thuyết về điểm nhìn. Tìm hiểu về điểm nhìn và các phương thức kể chuyện cũng như điểm nhìn trong thoại dẫn trực tiếp và gián tiếp.