Sài Gòn chốn chốn rong chơi - Trần, Nhật Vy (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu về vùng đất Sài Gòn với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như nhà thờ Đức Bà Sài Gòn, hồ Con Rùa, rạp hát Sài Gòn, vườn Ông Thượng, Lăng Cha Cả...