Con rối tha hương - Kalisa, Karin (Văn học; Công ty Sách Alpha, 2016)
Sung không chỉ nhìn thấy hai vệt máu do cái đinh gỉ quẹt vào tay hai người. Anh đã thấy cái miệng nhếch lên một cách buồn cười của Mây là một cái miệng xinh đẹp, nhỏ và bướng. Anh đã thấy làn da dưới vệt máu là một làn da trắng và mịn. Anh đã thấy bên cạnh cặp mắt tinh nghịch nhướng lên những nếp nhăn li ti do cười, bị che lấp một nửa sau hàng mi dày. Và anh ôm chặt cô gái xinh đẹp và buồn cười ấy hơn để yêu cô trên tầng áp mái, nơi cô cư trú nhiều nhất trên thế giới này...