Nếu ngày mai không bao giờ đến - Trần, Trọng Sâm (Khoa học xã hội; Công ty Sách Alpha, 2015)
Tập hợp những câu chuyện nhỏ rất giản dị của các nhân vật nổi tiếng và cả những người bình thường nhưng hàm chứa nhiều bài học cho cuộc sống về lòng tốt, sự chân thành