(untitled) - Chảo, Chử Chấn; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 150; Vai trò của con trâu trong đời sống kinh tế và tri thức chăm sóc trâu của người La Chí; biểu tượng con trâu trong văn hóa dân gian của người La Chí (trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên; trong văn học dân gian; lễ vật trong cưới xin, tang ma); con trâu trong văn hóa ẩm thực của người La Chí
Keywords: Phong tục -- Con trâu -- Dân tộcLa Chí -- Việt Nam; Con trâu -- Dân tộc La Chí -- Việt Nam; Dân tộc La Chí -- Văn hóa -- Con trâu