Quyển 2 - Nguyễn, Mạnh Hùng; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 597 - 601; Văn hóa văn nghệ dân gian người Thái đen Mường Lò (nghệ thuật diễn xướng dân gian; nhạc cụ; nghệ thuật trang trí, một số trò chơi dân gian, ngôn ngữ, chữ viết); đặc điểm văn hóa ẩm thực (một số thưc ăn ngày thường, thức uống và đồ hút, văn hóa ẩm thực trong các ngày lễ).
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộcThái đen -- Mường Lò (Yên Bái - Việt Nam); Dân tộcThái đen -- Văn hóa