Văn hóa dân gian huyện Kim Sơn - Đỗ, Danh Gia (Mỹ thuật, 2016)
Một vài nét về huyện Kim Sơn; tên làng, xã huyện Kim Sơn; phả ký thần tích; phong tục tập quán tôn giáo, tín ngưỡng; nghề thủ công truyền thống; lễ hội dân gian; tục ngữ - ca dao - trường ca - Kim Sơn; văn hóa ẩm thực vùng đất Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.