Văn hóa dân gian Đà Nẵng cổ truyền và đương đại - Võ, Văn Hòe (Hội nhà văn, 2016)
Tập này giới thiệu về: Tri thức người Quảng về dự báo thời tiết; cây, con trong văn hóa dân gian người Quảng; sự vận động - biến đổi của tri thức dân gian xét qua mô hình tục ngữ; nghề mộc Kim Bồng; nghề dệt;...