100 ý tưởng nhóm tuyệt hay - Shaw, Peter (Nxb. Trẻ, 2016)
Đưa ra ý tưởng cùng những đề xuất giúp bạn đo lường khả năng cao nhất mà bạn có thể đạt được ở cả hai vai trò lãnh đạo cũng như thành viên trong một nhóm như: Quan sát những nhóm làm việc hiệu quả, nhận nhiệm vụ lãnh đạo một nhóm hiện đã có sẵn, phát huy năng lực cao nhất của các thành viên trong nhóm...