Tạo lập mô hình kinh doanh - Osterwalder, Alexander (Lao động; Công ty Sách Alpha, 2016)
Vạch ra các hướng dẫn cụ thể để tạo lập một mô hình kinh doanh thắng lợi như: Khung mô hình, hình mẫu, thiết kế, chiến lược, quy trình dành cho những doanh nhân có khao khát thay đổi, khao khát vươn lên