Chế độ công điền công thổ trong lịch sử khẩn hoang lập ấp ở Nam Kỳ lục tỉnh - Nguyễn, Đình Đầu (Khoa học Xã hội, 2016)
Gồm 2 phần. Ph.1: Lịch sử khẩn hoang lập ấp và chế độ sở hữu ruộng đất tại Đồng Nai - Gia Định (Thời kỳ 1698 - 1800); Ph.2: Chế độ công điền công thổ được củng cố tại Nam kỳ Lục tỉnh (Thời kỳ 1800 - 1860); LS063