Quyển 2 - Ma, Văn Vịnh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
Gồm những bài hát then trong nghi lễ cúng chữa bệnh của người Tày bằng cả tiếng Việt và tiếng Tày
Keywords: Văn hóa dân gian -- HátThen -- Cúng chữa bệnh -- Dân tộc Tày -- Bắc Kạn (Việt Nam); Âm nhạc dân gian -- Việt Nam; Dân tộc Tày -- Âm nhạc dân gian -- Hát then