(untitled) - Đoàn, Trúc Quỳnh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. tr. 375 - 376; Tín ngưỡng dân gian của người Si La ở Lai Châu; diễn trình nghi lễ tang; các nghi thức sau đám tang và một số vấn đề lên quan đến tang ma (các nghi lễ sau đám tang, lễ tang trong các trường hợp chết đặc biệt; một số tư liệu về lễ tang của nhóm Tạng Miến; kiêng kỵ trong tang ma; vai trò của con rể trong đám tang; những biến đổi trong tang lễ).
Keywords: Phong tục -- Ma chay (tang lễ) -- Dân tộc Si La -- Mường Tè (Lai Châu - Việt Nam); Dân tộcSi La -- Phong tục -- Ma chay (Tang lễ)