Văn hóa mẫu hệ trong sử thi Raglai ở Khánh Hòa - Trần, Kiêm Hoàng (Hội nhà văn, 2016)
Văn hóa mẫu hệ trong đời sống tộc người Raglai ở Khánh Hòa; văn hóa mẫu hệ qua hệ thống đề tài sử thi; văn hóa mẫu hệ của người Raglai qua hệ thống nữ nhân vật.