Địa danh thành phố Đà Nẵng - Võ, Văn Hòe (Hội nhà văn, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 647 - 662; Giới thiệu tên, lịch sử hình thành, địa chỉ, đặc điểm, quan niệm về địa danh, ... của các địa danh của thành phố Đà Nẵng được sắp xếp theo thứ tự A, B, C. Trong quyển này gồm các thứ tự từ +1 đến +17, II đến V; A đến M